Top 4 kinh nghiệm sang nhượng shop quần áo hiệu quả, nhanh chóng

Bạn đang muốn sang nhượng shop quần áo nhanh chóng vì một lý do nào đó (sức khỏe, định cư ở nước ngoài, về quê). Thế nhưng, bạn không có kinh nghiệm về vấn để này. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm để sang nhượng shop hiệu quả.

Xác định giá sang hợp lý

Đây là việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại quyết định không nhỏ đến việc sang nhượng thành công của bạn. Bạn phải xem xét thật kỹ để đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Tránh trường hợp để giá quá cao so với giá trị thực của shop dẫn đến việc không ai muốn sang lại.

Xác định giá sang nhượng shop quần áo

Một số chi phí mà bạn cần lưu ý để xác định giá sang:

  • Tiền cọc thuê nhà còn lại.
  • Chi phí hàng hóa còn lại của shop.
  • Chi phí trang thiết bị nội thất của shop.

Tìm kiếm người có nhu cầu sang nhượng shop quần áo

Bạn muốn sang nhượng shop thì đầu tiên bạn phải tìm được người có nhu cầu sang nhượng shop quần áo trước. Có rất nhiều nguồn phương tiện có thể giúp các bạn tiếp cận được với những người có nhu cầu. Chẳng hạn như Facebook, forum diễn đàn, các website đăng tin sang nhượng.

Tìm kiếm người có nhu cầu sang nhượng shop quần áo

Đây là các nguồn đăng tin rất hiệu quả có nhiều người truy cập. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý một vài điểm sau:

Đối với Facebook thì bạn nên đăng tin ở những group Facebook chuyên về sang nhượng có số lượng thành viên trên 10.000 người.

Đối với diễn đàn thì bạn nên chọn những diễn đàn lớn chuyên về sang nhượng, rao vặt để đăng tin. Chẳng hạn các diễn đàn lớn như 5giay.vn, ttvnol.com,…

Đối với website thì bạn nên lựa chọn đăng tin ở những web uy tín như sangnhuonghieuqua.com, muaban.net, chotot.vn để tránh việc bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Đây là 2 yếu tố bạn không thể xem nhẹ nếu không muốn tin đăng của mình mãi không có người xem.

Hình ảnh và nội dung đăng tin sang nhượng shop quần áo

Hình ảnh trong nội dung tin đăng

Hình ảnh tin đăng phải thật chất lượng, rõ nét, tốt nhất là nên chụp bằng máy ảnh để cho ra chất ảnh tốt nhất. Ảnh nên được chụp lúc shop đông nhất thì sẽ thu hút được người xem tin hơn.

Ảnh nên được chụp ở nhiều góc độ, bao quát toàn bộ shop để người xem có thể hình dung được không gian của quán.

Nội dung tin đăng sang nhượng shop quần áo

Nội dung tin đăng phải thật chi tiết, càng chi tiết bao nhiêu thì cơ hội sang nhượng thành công của bạn cũng cao hơn.

Nội dung tin đăng nên có những thông tin như giá sang, giá thuê mặt bằng, hướng nhà , vị trí, tình hình hoạt động kinh doanh,… của shop.

Việc chuẩn bị nội dung và hình ảnh rất quan trọng đối với việc sang nhượng nhanh của bạn. Bởi lẽ nó sẽ giúp người xem có thể hình dung đôi phần về shop của bạn. Từ đó, họ có thể đưa ra quyết định sang nhượng nhanh chóng hơn.

Sau khi đã có được nội dung và hình hình thì bạn chỉ việc đăng tin và chờ người có nhu cầu liên lạc với bạn.

Tìm hiểu thật kỹ các quy định về sang nhượng

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các quy định của pháp luật về luật sang nhượng. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc ký kết hợp đồng sang nhượng. Tránh những sai xót trong quá trình làm thủ tục sang nhượng gây mất thời gian của cả 2 bên.

Hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm để sang nhượng shop quần áo dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu đăng tin sang nhượng có thể truy cập vào website http://sangnhuonghieuqua.com hoặc liên lạc số 0909393723 để được tư vấn rõ hơn.