Sang nhượng quán cà phê có nên thuê môi giới hay không?

Sang nhượng quán cà phê có nên thuê môi giới?

Sang nhượng quán cà phê là việc làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, thuê môi giới hay rao vặt sang nhượng là lựa chọn của nhiều người.

Nhiều người muốn sang nhượng nhanh chóng, nhưng bản thân lại không thể tìm được đối tác trong một thời gian ngắn. Họ tìm đến các môi giới, người có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực bất động sản. Tuy có chia hoa hồng, nhưng bù lại, họ sang nhượng mặt bằng một cách nhanh chóng.

Nhìn chung, thuê môi giới vẫn có nhiều mặt tốt mà bạn nên suy xét khi có ý định sang nhượng quán cà phê hay mặt bằng.

Sang nhượng quán cà phê có nên thuê môi giới hay không?

Cách tốt nhất nếu bạn không có nhiều thời gian

Bạn có nhiều thời gian, có thể viết dòng chữ thật ngắn gọn, thu hút rồi treo trước cửa nhà. Hoặc đăng tin rao bán trên một số trang web như sangnhuonghieuqua.com, muaban.net,… và chờ đợi người mua tìm đến.

Nếu đăng tin hấp dẫn như banner hoặc đăng nhiều web vệ tinh thì cơ hội sang nhượng sẽ rất cao. Nếu bạn không chăm sóc tin, không giới thiệu tin đăng tới nhiều người thì việc mua bán rất khó khăn.

Hơn nữa, nếu cửa hàng, nhà ở của bạn hấp dẫn, thì việt chốt giao dịch sẽ thuận lợi. Ngược lại, người mua có thể kì kèo, ép giá hoặc suy nghĩ nhiều hơn về việc ký hợp chuyển nhượng.

Đối với những người ngại tiếp xúc, họ sẽ khó có thể sang nhượng quán cà phê với giá cao. Những lúc này, người môi giới sẽ là trợ thủ đắt lực, giúp bạn trao đổi  với đối tác, thúc đẩy quá trình giao dịch.

Do đó, thuê môi giới là cách tốt nhất giúp bạn sang nhượng quán cà phê nhanh chóng nếu bạn không có thời gian.

Sang nhượng quán cà phê có nên thuê môi giới hay không?

Nhiễu thông tin khi tìm nhà sang nhượng

Bạn muốn tìm một quán cà phê đã có đầy đủ vật dụng, vào là kinh doanh ngay. Hoặc nơi bạn cần phải ở quận Gò Vấp, khu đông dân cư, quán có 3 lầu, vừa kinh doanh vừa sinh hoạt. Với những thông tin này, bạn sẽ phải  đối chiếu với các địa chỉ mà mình biết. Việc này tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian, công sức, mà kết quả thì không khả quan.

Nếu bạn tìm kiếm thông tin trên các website uy tín như sangnhuonghieuqua.com, thì cơ hội có thể tăng lên. Bởi website này đăng thông tin mới, chính xác và có đầy đủ mô tả nơi cần sang nhượng. Các loại hình bất động sản khi sang nhượng cần được chia mục rõ ràng, cụ thể. Bạn có thể vào từng mục để tìm kiếm theo nhu cầu.

Tuy nhiên, môi giới sẽ giúp bạn tìm sang nhượng quán cà phê nhanh hơn để rút ngắn thời gian khởi động. Họ là người nắm trong tay nhiều địa chỉ hấp dẫn. Họ sẽ sắp xếp thời gian cho 2 bên gặp nhau, thương lượng. Họ sẽ giúp bạn đánh giá, chọn nơi phù hợp với túi tiền và bảo đảm an toàn khi giao dịch.

Người môi giới sẽ cùng bạn tìm hiểu nhiều địa điểm trước khi quyết định xuống tiền. Bạn không cần phải nhờ đến thầy xem phong thủy hay quay lại địa điểm này nhiều lần.

Sang nhượng quán cà phê có nên thuê môi giới hay không?

Sẵn sàng chi tiền hoa hồng

Bất cứ loại hình dịch vụ nào cũng đều có một khoản phí. Khoản phí này nhỏ hay lớn tùy theo chất lượng dịch vụ và nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể tốn chi phí thấp cho các dịch vụ đăng tin rao vặt, sang nhượng quán cà phê. Nhưng nếu muốn gia tăng hiệu quả sang nhượng bằng cách thuê môi giới thì chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, khi chấp nhận một khoản hoa hồng cao, người bán/mua đều hiểu rõ, nhu cầu và mục đích của họ là gì. Nếu sang nhượng được quán cà phê với giá tốt, nhanh, giấy tờ đầy đủ,  thì vài triệu là không đáng kể. Bởi có rất nhiều khó khăn khi giao dịch có thể làm bạn tổn thất một số tiền lớn hơn. Suy cho cùng, chi một khoản hoa hồng từ 1.5-2% cho dịch vụ môi giới là có thể chấp nhận.

Vậy nên, nếu muốn sang nhượng quán cà phê nhanh chóng với giá tốt, bạn cần tỉnh táo “chọn mặt gửi vàng”. Đây là việc làm cần thiết để thúc đẩy quá trình sang nhượng.

Sang nhượng hiệu quả, website chuyên đăng tin sang nhượng cho mọi đối tượng. Đăng tin miễn phí, mức tiếp cận tối đa, sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác “thuận mua vừa bán”. Liên hệ (028) 73 088 089 hoặc 098 11 22 071 để được tư vấn.