0909 393 723

Quy định chung

Đánh giá bài này

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC TIN ĐĂNG

 1. Tin đăng hợp lệ là tin viết bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường. Chữ cái đầu câu viết hoa, từ ngữ đúng chính tả; Nội dung tin không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không chứa các ký tự đặc biệt.
 2.  Tin đăng phải chọn đúng chuyên mục, quận/huyện, giá tiền cần sang nhượng. Nếu giá thương lượng/liên hệ, vui lòng bỏ trống phần số tiền.
 3. Hình ảnh đăng lên cần rõ nét, nhưng không quá 1MB/ảnh. Bạn có thể upload từ 3- 10 ảnh, tùy thuộc vào gói tin bạn đăng kí (miễn phí hay trả tiền). Tin không có hình ảnh, sẽ không được coi là hợp lệ và không hiển thị trên website Sangnhuonghieuqua.com
 4. Nếu bạn không biết cách chụp ảnh hoặc đăng tin, vui lòng liên hệ Ban quản trị website Sangnhuonghieuqua.com để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ cử nhân viên hướng dẫn hoặc đến chụp ảnh giúp bạn (có tính phí).
 5. Chỉ được phép đăng tin với mục đích sang nhượng/cho thuê  tài sản, không được quảng cáo, tiếp thị hoặc mời chào môi giới.
 6. Không giới hạn số lượng tin đăng, nhưng mỗi địa điểm chỉ rao vặt 1 nội dung duy nhất. Muốn rao tin sang nhượng khác, vui lòng đăng tin khác.
 7. Các trường có dấu “*” bắt buộc nhập thông tin. Nếu thiếu 1 trong các thông tin, tin đăng sẽ không được duyệt.
 8. Các giao dịch giữa người đăng tin và người cần sang nhượng là giao dịch cá nhân. Ban quản trị website Sangnhuonghieuqua.com không chịu bất kì trách nhiệm nào về các phát sinh giao dịch giữa hai bên.
 9. Nội dung trên website Sangnhuonghieuqua.com là do người dùng đăng tải lên. Nếu phát hiện tin đăng không đúng, vui lòng liên hệ Ban quản trị website Sangnhuonghieuqua.com để xác minh và gỡ bỏ.
 10. Khi giao dịch sang nhượng thành công, bạn có thể vào phần Quản lý tin để xóa tin đăng hoặc liên hệ Ban quản trị website Sangnhuonghieuqua.com để được trợ giúp.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN, GIAO DỊCH

 1. Người đăng tin chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin và cần cung cấp số điện thoại để liên lạc.
 2. Các giao dịch giữa người đăng tin và đơn vị khác, Ban quản trị Website Sangnhuonghieuqua.com không chịu trách nhiệm.
 3. Người đăng tin có nghĩa vụ thông báo cho Ban quản trị Website Sangnhuonghieuqua.com khi đã sang nhượng thành công.
 4. Người đăng tin có quyền thay đổi nội dung tin V.I.P, gói Banner… cho chính tài sản đang tham gia gói dịch vụ. Nếu thay đổi tài sản này bằng  tài sản khác hoặc thay đổi địa điểm, quý khách vui lòng đăng kí gói tin mới.
 5. Vui lòng hoàn tất thanh toán trước khi nội dung tin đăng hoặc banner được hiển thị.
 6. Báo giá chưa bao gồm VAT 10%.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 393 723.