Làm thế nào để sang nhanh quán cafe trong vòng 24 giờ

Làm thế nào để sang nhanh quán cafe là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thế nhưng, không phải ai cũng biết câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc qua bài viết này để biết cách sang quán cafe nhanh chóng hiệu quả trong vòng 24 giờ.

Chọn nguồn đăng tin để sang nhanh quán cafe

Để sang nhanh quán cafe nhanh chóng trong vòng 24 giờ điều đầu tiên bạn cần làm đó là chọn một nguồn đăng tin hiệu quả. Việc chọn nguồn đăng tin rất quan trọng vì việc này quyết định đến lượng người tiếp cận tin đăng của bạn.

Chọn nguồn đăng tin để sang nhanh quán cafe

Facebook – Nguồn đăng tin hiệu quả để sang nhanh quán cafe

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với lượng người truy cập vô cùng lớn. Bạn nên chọn các group Facebook sang nhượng có nhiều thành viên để đăng tin. Đây là một nguồn đăng tin miễn phí và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Diễn đàn – Nguồn đăng tin hiệu quả để sang nhanh quán cafe

Diễn đàn cũng là một trong các nguồn đăng tin rất hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Bạn nên tham gia các diễn đàn lớn có nhiều người truy cập để đăng tin chẳng hạn như 5giay.vn, raovat.net,…

Lưu ý bạn nên chọn đăng tin trong những chuyên mục có cùng chủ đề với loại hình bạn muốn sang nhượng. Chẳng hạn như bạn muốn sang nhượng quán cafe thì bạn nên tham gia các diễn đàn về cà phê.

Làm như vậy bạn sẽ tiếp cận được những người thật sự có nhu cầu sang nhượng, khả năng sang thành công cũng nhanh hơn.

Website – Nguồn đăng tin hiệu quả để sang nhanh quán cafe

Đăng tin lên các website chuyên về sang nhượng cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Các website chuyên về đăng tin hiệu quả, uy tín nhất có thể kể ra như sangnhuonghieuqua.com, muaban.net, chotot.vn,…

Đây là các website lớn có lượng người truy cập cao, chủ yếu là những người thật sự có nhu cầu về sang nhượng. Việc đăng tin lên website sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác nhất những người có nhu cầu về sang nhượng.

Để tăng hiệu quả sang nhượng nhanh chóng hơn thì bạn có thể sử dụng cùng lúc cả ba nguồn đăng tin. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi không ít thời gian và chi phí.

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh để sang nhanh quán cafe

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh để sang nhanh quán cafe

Nội dung tin đăng sang nhượng quán cà phê

Bạn cần phải biên soạn nội dung thật rõ ràng và chi tiết, càng chi tiết bao nhiêu thì cơ hội sang nhượng thành công trong 24 giờ của bạn cũng cao hơn.

Trong nội dung của bạn nên có các thông tin về hướng nhà, vị trí, tiền thuê mặt bằng, thời gian kinh doanh, tình hình kinh doanh, các tiện nghi đi kèm khi sang, hỗ trợ khi sang.

Hình ảnh của quán quán cà phê

Hình ảnh quán cần được chụp rõ nét, nhiều góc độ để người xem có thể hình dung được không gian của quán. Tốt nhất là nên chụp bằng điện thoại có camera tốt hoặc máy ảnh để có được hình ảnh chất lượng nhất.

Bạn nên chụp bao quát hết không gian của quán, sau đó chụp chi tiết từng khu vực cụ thể. Bạn cũng nên chụp cả trục đường hai bên quán. Việc này giúp người xem có thể biết được lưu lượng người qua lại ở khu vực xung quanh quán.

Một mẹo nhỏ để ảnh chụp trở nên thu hút hơn đối với người xem. Hãy chụp những lúc quán đông nhất (bởi vì ai cũng muốn sang được quán còn kinh doanh tốt).

Sang nhượng hiệu quả – Sự lựa chọn dành cho bạn

Sang nhượng hiệu quả – sangnhuonghieuqua.com là website đăng tin uy tín, hiệu quả cao với lượng người truy cập trang web mỗi ngày lên đến 1000 người.

Sang nhượng hiệu quả - Sự lựa chọn dành cho bạn

Website chuyên cung cấp dịch vụ đăng tin hiệu quả với chi phí cực rẻ chỉ 299.000 VNĐ. Với chi phí này Sang Nhượng Hiệu Quả sẽ cung cấp cho bạn những gì?

  • Thứ nhất, tin đăng của bạn sẽ được đăng trên 100 diễn đàn lớn nhỏ khác nhau.
  • Thứ hai, tin đăng của bạn sẽ được làm nổi bật, ghim trên đầu trang web của Sang Nhượng Hiệu Quả.
  • Thứ ba, tin của bạn sẽ được đăng trên các group Facebook chuyên về sang nhượng. Trong đó, có một group do Sang Nhượng Hiệu Quả quản lý với hơn 11.500 thành viên.

Chỉ cần bỏ ra chi phí 299.000 VNĐ bạn đã tiếp cận được với rất nhiều người có nhu cầu về sang nhượng. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay theo số 0933114825 để sang nhanh quán cafe.