Kinh nghiệm sang nhượng quán cà phê nhanh, hiệu quả nhất – các hướng dẫn từ A đến Z!

Bạn đang có nhu cầu sang nhượng nhanh quán cà phê chỉ trong vài ngày tới?

Website Sang Nhượng Hiệu Quả là kênh thông tin chuyên tổng hợp, cập nhật các nhu cầu về sang nhượng mặt bằng, quán ăn, quán cà phê, căn tin…. được nhiều người ưa chuộng. Với giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng, website Sang Nhượng Hiệu Quả – www.sangnhuonghieuqua.com hiện nay là website sang nhượng được nhiều người xem nhất tại Việt Nam.

Để sang nhượng quán cà phê nhanh, bạn cần chú ý các điểm sau:

1/ Sẵn sàng để sang nhượng quán cà phê

Bạn phải suy nghĩ chín chắn là cần phải sang nhượng quán cafe mà bạn đã dành công sức, thời gian để chăm chút nó trong thời quan hay không. Hiện tại, thu nhập từ quán cà phê của bạn có ổn định, và tại sao bạn cần phải sang nhượng nó?

Sẵn sàng để sang nhượng quán cà phê

Bạn cần phải xác định là không còn cơ duyên với kinh doanh với loại hình quán cà phê nữa (có thể là tạm thời), để bạn mạnh dạn trong các quyết định sau này.

Sau khi tìm ra 1 lý do hợp lý để không còn sở hữu quán cà phê của bạn nữa thì bạn cần chuẩn bị các bước kế tiếp.

2/ Trang trí lại quán:

Bạn không đọc nhầm đâu. Thật sự là bạn cần trang trí lại quán cho tươm tất, sạch sẽ, có thể thay thế vài tấm bandroll hoặc dọn dẹp các ngóc ngách từ bên ngoài lẫn bên trong quán. Đừng nghĩ rằng bạn sắp sang nhượng rồi nên không cần dọn dẹp gì cả, cứ để phần đó cho người mới lo.

Trang trí lại sau khi sang nhượng quán cà phê

Điều này là hoàn toàn sai lầm. Người có nhu cầu sang nhượng quán cà phê chẳng ai lại thích chọn một quán đầy bụi bẩn và luộm thuộm cả. Họ sẽ cho rằng quán chắc đang “ế” khách dữ lắm nên sẽ nhanh chóng rời khỏi mà không sang nhượng.

Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí để trang trí lại quán. Nếu khéo tay, hãy tận dụng các vật dụng có sẵn trong quán để trang trí, decor lại quán. Hoặc vài bức tranh treo tường quán cà phê cũng giúp không gian của quán thêm sinh động hơn nhiều.

3/ Kéo khách đông đúc:

Trong những ngày sắp sang quán, bạn cần tạo các chương trình khuyến mãi thật hoành tráng để kéo lượng khách cũ lẫn mới đến quán cà phê của bạn. Để làm gì ư? Để người có nhu cầu sang nhượng họ đến xem quán bạn và thấy lượng khách đang đông đúc thì sẽ thích thú và dễ dàng sang nhượng.

Hãy liên hệ các công ty in băng rôn để làm vài chương trình quảng cáo như Giảm giá 20- 25% trong một khoảng thời gian nhất định, Chạy quảng cáo trên Foody.vn, Chạy quảng cáo trên Facebook hoặc thông tin đến khách hàng cũ, người quen… Có thể bạn giảm giá và bị lỗ, nhưng không sao, chi phí này sẽ nhanh chóng bù đắp lại sau khi bạn sang nhượng thành công.

Thu hút khách hàng sau khi sang nhượng quán cà phê

Việc bạn đang có ý định sang nhượng quán, càng ít người biết càng tốt. Nhất là với cấp quản lý, nhân viên phục vụ…nếu họ biết quán cà phê đang làm việc sắp sang nhượng, chắc chắn họ sẽ không còn tâm trạng phục vụ khách tốt.

Bạn cố gắng phục vụ khách hàng thật tốt như bình thường. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư muốn sang nhượng quán cà phê thường giả dạng là khách hàng, họ đến quán bạn để thưởng thức cà phê một ngày 1-2 lần, trong vòng vài ngày đến một tuần, sau đó thấy lượng khách ổn định thì họ mới tìm cách liên lạc với bạn để sang nhượng.

4/ Quảng bá tin sang nhượng quán cà phê:

Sau khi bạn đã chuẩn bị các bước trên, giờ là lúc bạn cần đăng tin quảng cáo sang nhượng quán cà phê trên các kênh quảng bá. Lưu ý, đừng bao giờ treo bảng Sang Quán tại ngay cổng ra vào của quán, vì làm ảnh hưởng tâm lý khách và nhân viên phục vụ (xem lại điều 3).

Hiện nay, có rất nhiều kênh để bạn đăng tin rao vặt sang nhanh quán cà phê như Chợ Tốt, báo Mua Bán, Diễn đàn rao vặt, Facebook…

Quảng bá tin sang nhượng quán cà phê

Tuy nhiên, đa số các kênh trên đều loãng vì quá nhiều khách hàng đăng tin, không giới hạn đối tượng độc giả và các anh, chị cò lái cũng nhiều! Đó là lí do nhiều người đăng tin trên các trang như Chợ Tốt, Mua Bán một thời gian mà cũng không hiệu quả.

Website Sang Nhượng Hiệu Quả – www.sangnhuonghieuqua.com tự hào là website chuyên tin tức sang nhượng được nhiều người xem nhất. Bởi lẽ, không chỉ khách hàng được đăng tin miễn phí không giới hạn nội dung, hình ảnh mà còn là website chuyên biệt chỉ thông tin về sang nhượng tại Tp.HCM. Do vậy, chỉ khách hàng nào có nhu cầu về sang nhượng hoặc đang tìm cơ hội kinh doanh sang lại các mặt bằng, quán cà phê, quán nhậu… mới tìm đến website này.

Để sang nhượng quán cà phê trên website này bạn truy cập vào website và chọn mục Đăng tin nằm trên menu phía trên của website. Website cũng luôn có từ 2-3 nhân viên luôn hỗ trợ bạn biên tập nội dung, hình ảnh để tin đăng của bạn được đầy đủ và nổi bật hơn. Đừng ngần ngại chat hoặc gọi điện nhờ họ tư vấn, hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Đừng quên tại website Sang Nhượng Hiệu Quả có các gói tin VIP, Banner VIP hoặc combo cả 2 gói tin trên. Đây là cách giúp tin sang nhượng của bạn luôn nổi bật và không bị trôi (dù có người mới đăng tin, tin của bạn vẫn luôn nằm phía trên). Ngoài ra, khi đăng tin tại website này, bạn còn tham gia Facebook Group Cộng đồng sang nhượng gần 12.000 thành viên, được quảng bá rao vặt trên 200 diễn đàn khác nhau! Cách này cực kì hiệu quả nếu bạn đang có nhu cầu sang gấp trong 3-7 ngày!

Thông tin liên hệ Ban quản trị Website Sang Nhượng Hiệu Quả:

Công ty TNHH Waki

288/7 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Gò Vấp, Tp.HCM

Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 393 723.

5/ Giao tiếp nhà đầu tư và sang nhượng

Khâu cuối cùng, sau khi đã đăng tin quảng bá, việc bạn cần làm là chờ nhà đầu tư gọi điện, hẹn gặp gỡ và thương thảo hợp đồng sang nhượng.

Một lưu ý nhỏ là bạn cần chân thành trong giao tiếp với những người đang tìm cơ hội sang nhượng quán cà phê của bạn. Chắc chắn họ cũng đã tìm hiểu mấy quán cà phê đâu đó, cũng biết cách để lật tẩy những gì bạn cố tình giấu diếm. Do vậy, cứ chân thành nhất có thể để việc giao dịch diễn ra thành công hơn.

Bạn cần có sẵn hợp đồng sang nhượng (lên Google để tìm) đã in sẵn, thông tin sổ sách bán hàng, thông tin trả lương nhân viên, hợp đồng thuê nhà, chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm… Các giấy tờ này bạn nên photo thành vài bản, để có thể gửi cho khách họ cầm về xem thêm cũng không sao. Việc bạn càng chu đáo, chứng tỏ bạn đã đầu tư cho quán cà phê của mình rất nhiều những do các lí do khách quan (bận việc, sắp sinh em bé, sắp xuất cảnh…) nên phải sang nhượng lại thôi.

Trên đây là các hướng dẫn giúp bạn sang nhượng quán cà phê nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn sang nhượng thành công!