0909 393 723

Hướng dẫn đăng tin trên website sang nhượng hiệu quả, nhanh chóng

Đánh giá bài này

Bạn muốn đăng tin sang nhượng hiệu quả quán cà phê, salon tóc, thẩm mỹ viện,…? Bạn muốn đăng nhanh và sang nhượng gấp?, Hãy tham khảo bài viết “hướng dẫn đăng tin sang nhượng hiệu quả” ngay sau đây!

Hướng dẫn đăng tin trên website sang nhượng hiệu quả, nhanh chóng

Để đăng tin miễn phí trên website Sangnhuonghieuqua.com bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

B1: Vào trang Sangnhuonghieuqua.com

B2: Nhấp chuột vào nút  “Đăng tin” trên thanh công cụ, hiển thị ở đầu trang.

B3: Cửa sổ tạo tin đăng hiện ra, cho phép bạn nhập thông tin vào các nội dung mặc định sẵn.  Lưu ý, những trường có dấu “*” là trường bắt buộc nhập. Nếu thiếu thông tin ở trường này, tin của bạn sẽ không được duyệt.

Hãy điền đầy đủ thông tin liên hệ vào các phần “THÔNG TIN LIÊN HỆ” và “NỘI DUNG TIN ĐĂNG” như Tên, số điện thoại, địa chỉ mail.

“Tiêu đề” tin đăng là trường bắt buộc. Tiêu đề thường bắt đầu bằng từ “sang nhượng”, “Sang gấp”, “cho thuê” + tên tài sản + địa chỉ; Tiêu viết hoa chữ cái đầu, tên riêng, địa danh, không được viết hoa toàn bộ.

“Danh mục” chứa “tài sản” cần đăng. Ví dụ, bạn đang có nhu cầu sang gấp quán cà phê, danh mục bạn cần chọn là “Sang nhượng quán cà phê trà sữa”; bạn cần sang nhượng salon tóc, danh mục bạn cần chọn là “sang nhượng tiệm tóc – nail”.

Cuối cùng, chọn địa chỉ, vị trí của tài sản cần sang nhượng.

B4: Trong mục “hình ảnh”, bạn nhấp chuột vào ô “Chọn hình ảnh” để thêm hình ảnh, thu hút người xem. Nên đăng ảnh thật của tài sản để tăng hiệu quả tiếp cận, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về tài sản cần sang nhượng. Hình ảnh cần đăng nên là ảnh khổ ngang, hình rõ nét, chân thật, chưa qua chỉnh sửa.

Tiếp theo, điền giá sang nhượng/giá cho thuê vào ô “Giá”. Nên để giá tốt để người xem dễ dàng lựa chọn.

B5: Trong phần “Gói tin đăng”, bạn cần chọn 1 trong các gói dịch vụ của Sangnhuonghieuqua.com.

Gói 1: Gói Siêu VIP hỗ trợ đăng và duyệt tin trong 5 phút, được phép upload tối đa 10 ảnh, hiển thị tin cho đến khi sang nhượng thành công. Tin đăng sẽ được xuất hiện ở vị trí hấp dẫn, ở trang chủ, tranh danh mục.

Gói 2: Gói tin thường hay còn gọi là gói tin miễn phí. Bạn sẽ được đăng tin miễn phí, tối đa 3 ảnh, hiển thị ở chuyên mục trong vòng 5 ngày sau khi duyệt.

Gói 3: Gói tin “Sang nhượng gấp”

B6: Sau khi hoàn thành các nội dung, bạn vui lòng kiểm tra lại tin bằng cách nhấn vào nút: “Xem lại”. Nếu có sai sót, vui lòng nhấp vào nút” sửa tin” ở thanh công cụ. Tin sau khi đăng sẽ được ban quản trị website xét duyệt. Đối với các gói tin VIP, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại thông tin và hỗ trợ chăm sóc tin trong quá trình đăng.

Trên đây là bài viết” Hướng dẫn đăng tin sang nhượng hiệu quả”, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đăng tin và sang nhượng thành công, nhanh chóng và an toàn. Mọi thông tin, dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn (028) 73 088 089 hoặc 098 11 22 071 để được tư vấn.