Giải đáp thắc mắc về nên xây dựng mới hay sang nhượng Spa có sẵn

Bạn là một người có máu kinh doanh và bạn đang có ý định kinh doanh Spa. Thế nhưng, bạn không biết nên xây dựng mới hay sang nhượng lại Spa có sẵn để kinh doanh.

Để biết được điều này tôi sẽ trình bày cho bạn một số ưu nhược điểm của việc sang nhượng Spa và xây dựng mới.

Chi phí và thời gian đầu tư

Việc sang lại Spa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Do mọi thứ đều có sẵn bạn chỉ cần sang nhượng lại và bắt đầu kinh doanh thôi.

Chi Phí và thời gian đầu tư giữa sang nhượng spa và xây mới spa

Không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí đầu tư trang thiết bị, máy móc, trang trí… ngay từ đầu. Bạn cũng không cần phải mệt mỏi vì không tìm được mặt bằng để kinh doanh.

Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần quan tâm đó chính là tình trạng hoạt động của các thiết bị, máy móc mà bạn sang lại. Các máy móc thiết bị phải còn hoạt động tốt, nhãn hiệu rõ ràng, nếu còn bảo hành thì càng tốt.

Xem thêm một số tin sang nhượng spa

Chi phí quảng cáo, marketing

Việc đầu tư vào marketing, quảng cáo để thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu là điều rất quan trọng trong kinh doanh. Việc này đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều thời gian và chi phí đầu tư.

Chi phí marketing, quảng cáo giữa sang nhượng spa và xây mới spa

Nếu xây dựng mới Spa thì bạn sẽ phải bỏ ra khoảng chi phí không nhỏ cho việc quảng cáo. Thay vào đó, đa số mọi người lại lựa chọn một giải pháp tiết kiệm hơn đó chính là sang nhượng Spa.

Xem thêm một số tin sang nhượng khác tại sangnhuonghieuqua.com

Lượng khách hàng

Thay vì phải tìm kiếm nguồn khách hàng từ đầu, sang nhượng lại Spa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn do lượng khách hàng đã có sẵn.

Lượng khách hàng của việc sang nhượng spa và xây mới spa

Lưu ý bạn nên sang lại những Spa còn hoạt động tốt và lâu năm vì những Spa này thường có lượng khách đông và ổn định. Rất thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Đội ngũ nhân viên

Khi sang nhượng Spa bạn cũng có thể sử dụng lại đội ngũ nhân viên của họ. Thay vì phải xây dựng mới Spa, phải tốn chi phí và thời đào tạo nhân viên từ đầu. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đào tạo nhân viên.